Thuốc phá thai mua ở đâu tốt? Địa chỉ phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn

Hiện nay thực trạng phụ nữ có thai ngoài ý muốn đang có xu hướng gia tăng cao. Để xử lý thai ngoài ý muốn một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả thì các chị em thường tìm đến thuốc phá thai. Với những ưu điểm như nhanh, tiện lợi, kín đáo, không cần can thiệp thì thuốc tránh thai được nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn tìm đến. Vậy thuốc phá thai mua ở đâu tốt? Địa chỉ phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn ở đâu? Hãy cùng bài viết tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Địa chỉ phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn

Thuốc phá thai thường được biết đến là phương pháp được bác sĩ dùng thuốc để chấm dứt tình trạng thai nghén ở trong tử cung và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai. Đây có thể xem là một biện pháp an toàn và ít để lại biến chứng cho các chị em khi các chị em buộc phải phá thai. Tuy nhiên việc mua và sử dụng thuốc phá thai ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết.

Thuốc phá thai mua ở đâu tốt

Trước tiên chúng ta cần biết rằng theo bộ y tế đã quy định thì không có một đơn vị kinh doanh thuốc tân dược nào được phép bán thuốc phá thai. Thuốc phá thai chỉ được cấp ở những bệnh viện từ tuyến huyện trở lên cùng với các đơn vị y tế chuyên khoa được bộ y tế cấp phép sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén.

Tuy nhiên có rất nhiều những chị em phụ nữ do thiếu hiểu biết đã mua thuốc phá thai ở các hiệu thuốc phá thai bên ngoài. Nguy cơ mua phải thuốc giả và thuốc kém chất lượng. Khi sử dụng không được sự theo dõi của các bác sĩ sẽ rất dễ gây sốc, gặp tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm như: Thai chết lưu, thai dị tật, vô sinh hiếm muộn, nguy cơ tử vong,…

Vì vậy các chị em cần tuyệt đối không được mua thuốc phá thai tại các hiệu thuốc ở bên ngoài hoặc là thuốc phá thai trên mạng bởi những loại thuốc này thường kém chất lượng và không được cấp phép. Ngoài ra các chị em cũng không nên đến phá thai tại các địa chỉ chui và kém chất lượng với những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn cần phải mua thuốc phá thai để sử dụng, bạn có thể đến địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ sử dụng thuốc phá thai.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín và an toàn

Để đảm bảo cho sự an toàn khi sử dụng thuốc phá thai thì các chị em phụ nữ có thể đến với địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nằm ở số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Phòng khám được biết đến là cơ sở chuyên khoa về sức khỏe sinh sản và đã được bộ y tế cấp phép đình chỉ thai nghén an toàn bằng 3 phương pháp đó là. Sử dụng thuốc phá thai (thai dưới 7 tuần), nạo thai (thai trên 8 tuần), hút thai (từ 4 đến 8 tuần).

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

  • Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
  • Điện thoại: 0386.977.199

Quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc luôn được các bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi và kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn thực hiện, giám sát chặt chẽ trong điều kiện đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất.

Quy trình pháp thai bằng thuốc tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh được diễn ra một cách đầy đủ và đảm bảo việc phá thai diễn ra hiệu quả nhất với các bước như sau: Bác sĩ tư vấn bỏ thai 👉 Khám và kiểm tra tình trạng thai 👉 Ký giấy cam kết tự nguyện phá thai 👉 Uống thuốc và đình chỉ đẩy thai ra ngoài 👉 Bác sĩ theo dõi tình trạng của bệnh nhân.

Sau khi phá thai bằng thuốc thì các bác sĩ tại phòng khám phá thai Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho các chị em về chế độ dinh dưỡng, cũng như những chú ý về sức khỏe để giúp cho việc hồi phục sau phá thai có thể nhanh chóng trở lại bình thường.

Có thể thấy rằng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của các chị em đó là phá thai bằng thuốc uy tín – chất lượng – an toàn. Nếu như còn bất kỳ những thắc mắc hay câu hỏi cần được giải đáp thì các chị em hãy gọi theo số 0386.977.199 để được các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh tư vấn miễn phí về những thắc mắc chị em gặp phải.

Theo: http://phukhoahungthinh.vn/pha-thai-bang-thuoc-o-dau-an-toan/About author

Minh nghi

Minh nghi là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại phunutoday, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe phunutoday của chúng tôi
Scroll to Top