Có nên đi phẫu thuật chữa hôi nách không?

Có nên đi phẫu thuật chữa hôi nách không? Nên đi chữa hôi nách ở đâu? Là thắc mắc của rất nhiều đối tượng khi mắc phải bệnh lý này. Hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nhưng nó gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần người bệnh.

Hôi nách và phẫu thuật chữa hôi nách.

Một ngày nào đó khi bạn đến tuổi trưởng thành, cùng với sự hoạt động mạnh mẽ của các hormone và sự thay đổi nội tiết tố, đột nhiên bạn nhận ra mình có mùi mồ hôi ở nách. Đây là lúc những rắc rối của bạn bắt đầu. 

Tâm lý không dám cử động mạnh, mặc nhiều áo để thấm mồ hôi và không cho mùi mồ hôi ở nách thoát ra, hoặc không dám đến chỗ đông người là những trạng thái tinh thần mà những người hôi nách thường trải qua.

Theo các nghiên cứu chỉ ra, số lượng người có mùi hôi ở nách không phải là nhỏ, nhưng nó xuất hiện và trở nên trầm trọng ở những đối tượng sau: Người thừa cân, ăn uống mất cân đối, tiêu thụ quá nhiều chất béo và caffein, người mắc các bệnh lý như tiểu đường, tim mạch và huyết áp…

Bệnh hôi nách nặng cần phải tìm đến các biện pháp chữa trị mạnh mẽ, mà phẫu thuật chữa hôi nách là một trong số đó.

Tư vấn chữa hôi nách

Có nên đi phẫu thuật chữa hôi nách không?

Phẫu thuật chữa hôi nách nên hay không nên phụ thuộc vào phần lớn bản thân bệnh nhân. Nó là hành động tự ý thuộc về quyền quyết định cá nhân. Các chuyên gia Hưng Thịnh có lời khuyên dành riêng cho bệnh nhân nên đi phẫu thuật chữa hôi nách nếu như:

- Bệnh nhân bị hôi nách nặng, mồ hôi tiết ra nhiều và bị hôi nách trong thời gian dài, bệnh nhân nên phẫu thuật để cắt bỏ tuyến mồ hôi ở nách, để làm lượng giảm mồ hôi và thoát khỏi mùi hôi nách.

- Trong trường hợp bệnh nhân có đầy đủ điều kiện điều kiện thuận lợi như: Cân nhắc đến thời gian và chi phí cần thiết, lựa chọn được cơ sở khám chữa uy tín có hiệu quả phẫu thuật hôi nách cao.

Bất kì ai cũng có thể lựa chọn đi phẫu thuật hôi nách. Cụ thể, nếu như bạn là:

- Phụ nữ sau sinh 6 tháng trở lên.

- Đối tượng nam hoặc nữ đủ 18 tuổi.

- Bệnh nhân mắc bệnh lý hôi nách nặng được các chuyên gia chỉ định phẫu thuật hôi nách.

Phẫu thuật chữa hôi nách? Tại sao nên?

Để đưa ra được quyết định nên hay không nên trong phẫu thuật chữa hôi nách, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những ưu điểm và lợi thế của phẫu thuật hôi nách để bệnh nhân có thể cân nhắc:

- Phẫu thuật hôi nách là một phương pháp chữa trị hôi nách bằng cách hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một phương pháp chữa hôi nách cho hiệu quả lâu dài, tiện lợi và nhanh chóng trong khi các phương pháp điều trị khác như dùng lăn khử mùi hoặc sử dụng các thảo dược tự nhiên chỉ có tác dụng chữa hôi nách tức thời và chỉ có hiệu quả nếu bệnh nhân tiến hành đều đặn hàng ngày.

- Chỉ có phẫu thuật mới chữa trị được hôi nách hiệu quả và triệt để, mang lại niềm tin cho những bệnh nhân vốn mang tâm lý mặc cảm và xấu hổ với mùi hôi ở nách, bệnh nhân lấy lại sự tự tin khi giao tiếp trước đám đông và hoạt động thoải mái trong bất cứ điều kiện nào của thời tiết.

Tư vấn với bác sĩ

Tại sao không nên phẫu thuật chữa hôi nách?

Trong trường hợp bạn muốn nói “không” với phẫu thuật hôi nách, thì nhược điểm của phẫu thuật chữa hôi nách có thể là:

- Phẫu thuật chữa hôi nách là phương pháp chữa hôi nách có chi phí chữa cao nhất trong các phương pháp điều trị hôi nách. Tất nhiên, hiệu quả điều trị cũng cao nhất trong tất cả các phương pháp.

- Biến chứng trong phẫu thuật nếu như bạn lựa chọn sai cơ sở chữa trị thường gặp là bầm da, thâm da, loét da vùng nách, thậm chí là hoại tử da.

Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, điều trị hôi nách bằng phẫu thuật phải đến các cơ sở y tế chuyên môn, uy tín và có kinh nghiệm trong phẫu thuật. Giá thành điều trị hôi nách tại những cơ sở này thường cao nhưng hiệu quả chữa hôi nách được bảo đảm, không để xảy ra những biến chứng và bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm với quá trình điều trị.

Chúng tôi khuyên bạn, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, địa chỉ 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để chữa hôi nách.

Phẫu thuật chữa hôi nách nên hay không nên là quyền quyết định xuất phát từ ý muốn chủ quan của bệnh nhân. Trong trường hợp, bạn có mùi hôi ở nách và muốn giải quyết hôi nách triệt để, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0386977199 hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn.About author

Minh nghi

Minh nghi là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại phunutoday, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe phunutoday của chúng tôi
Scroll to Top