Tổng hợp các phòng khám đa khoa ở Hà Nội có khám ngoài giờ

Phòng khám đa khoa tư nhân nào ở Hà Nội khám ngoài giờ? đó là câu hỏi của nhiều người khi số lượng người bệnh đi khám ở các bệnh viện công lập ngày càng tăng, ngoài ra các phòng khám đa khoa khám ngoài giờ khá thuận lợi cho việc thăm khám của dân công sở - họ khá bận rộn không thể đi khám bệnh trong giờ hành chính. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn tổng hợp các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội có khám ngoài giờ.

Phòng khám đa khoa khám ngoài giờ

Lợi ích của các phòng khám đa khoa tư ở Hà Nội khám ngoài giờ

Cuộc sống ngày càng phát triển, bệnh tật cũng ngày càng gia tăng, vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong đời sống bận rộn ngày nay lại càng được quan tâm hơn, số lượng các bệnh viện, cơ sở y tế phát triển các dịch vụ phát triển ngoài giờ tạo điều kiện thuận lợi giúp bệnh nhân có thể được thăm khám, chữa bệnh ngoài giờ hành chính.

 Việc lựa chọn các phòng khám đa khoa ở Hà Nội khám ngoài giờ đem lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như:

 • Giúp người bệnh có thể chủ động thời gian khám bệnh, người bệnh có thể đặt lịch khám trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi, tránh ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.
 • Người bệnh không phải chờ đợi, xếp hàng để đợi tới lượt khám như khi khám bệnh ở các bệnh viện công lập
 • Chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh vẫn được đảm bảo.

Tư vấn với bác sĩ Phương Nam

Tiêu chí lựa chọn phòng khám đa khoa ở Hà Nội khám ngoài giờ

 • Phòng khám phải được bộ Y tế cấp giấy phép trước khi hoạt động, chứng nhận việc khám chữa bệnh tại phòng khám là hợp pháp, đáp ứng đủ điều kiện y tế.
 • Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, với đầy đủ các phòng chuyên khoa, xét nghiệm và điều trị.
 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm
 • Chất lượng dịch vụ y tế khám ngoài giờ và khám vào giờ hành chính là như nhau
 • Hệ thống thiết bị y tế, máy móc phục vụ khám chữa bệnh tân tiến, hiện đại.
 • Áp dụng các phương pháp chuẩn đoán, điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại.
 • Chi phí khám chữa bệnh được công khai rõ ràng tới bệnh nhân với mức giá hợp lý theo quy định của nhà nước.
 • Quy trình khám chữa bệnh tại các phòng khám linh hoạt, nhanh chóng, thuận tiện cho người bệnh.
 • Các phòng khám là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Người bệnh cần tìm hiểu kỹ về phòng khám đa khoa tư nhân mà mình định đến khám bệnh. Không nên vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở kém chất lượng không những không chữa khỏi bệnh mà còn tiền mất tật mang.

Danh sách các phòng khám đa khoa ở Hà Nội có khám ngoài giờ

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Phòng khám đa khoa ngoài giờ tốt ở Hà Nội

Địa chỉ phòng khám: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám sức khỏe ngoài giờ uy tín được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chuyên thăm khám và điều trị cá bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và một số bệnh xã hội khác.

 • Nhằm tạo điều kiện giúp bệnh nhân được khám và điều trị bệnh bởi các chuyên gia đầu ngành, phòng khám mở cửa làm việc từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối hàng ngày kể cả ngày chủ nhật và lễ tết.
 • Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện công và bệnh viện quốc tế trong nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Quân Y 103...
 • Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến giúp quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và chính xác. Với tiêu chí mang đến sự yên tâm, thoải mái nhất cho người bệnh, phòng khám xây dựng theo mô hình phòng khám nghỉ dưỡng, tích hợp các ưu điểm của bệnh viện công và phòng khám tư nhân. Hệ thống phòng cấp cứu, phòng khám, phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không có khả năng lây nhiễm bệnh.
 • Với phương pháp chữa bệnh hiện đại, nhiều bệnh lý nguy hiểm đã được phòng khám điều trị thành công, bênh nhân có thể trở về nhà ngay sau khi điều trị giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng được. Các phòng tại phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh, được thiết kế riêng tư với mô hình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân và 1 giường bệnh giúp cho việc theo dõi tình trạng của bệnh nhân chặt chẽ, kịp thời xử lý khi có dấu hiệu bất thường.
 • Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được phòng khám công khai minh bạch, mức giá hợp lý với đa số bệnh nhân
 • Ngoài ra, đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, người bệnh sẽ tránh được tình trạng xếp hàng, chen chúc như ở các bệnh viện công lập. Đặc biệt, nếu muốn thăm khám trước, người bệnh có thể đặt lịch hẹn online để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đây là địa chỉ phòng khám đa khoa ở Hà Nội khám ngoài giờ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tư vấn với bác sĩ trực tuyến

2. Phòng khám đa khoa Thái Hà – Phòng khám đa khoa ngoài giờ

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phòng khám tư nhân, khám chữa bệnh đáng tin cậy tại Hà Nội với dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, phòng khám chuyên điều trị cá bệnh xã hội, bệnh trĩ, nam khoa, phụ khoa,...

     Phòng khám được người bệnh đánh giá có nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh như:

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh trong giờ hành chính và ngoài giờ tại phòng khám đa khoa Thái Hà luôn được chú trọng đổi mới, tạo môi trường hài lòng, cởi mở cho bệnh nhân yên tâm khám kỹ càng và điều trị.
 • Thời gian làm việc của phòng khám từ 8h – 20h mỗi ngày, vì thế người bệnh có thể tới khám chữa bệnh sau giờ tan làm.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị phụ vụ khám chữa bệnh tại phòng khám là những thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ châu Âu.
 • Phòng khám có chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tâm, làm việc ngoài giờ hành chính nhằm giúp bệnh nhân có thể chủ động thời gian khám chữa bệnh.
 • Phòng khám bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh: y bác sĩ chuyên khoa sẽ không tiết lộ cho bất kỳ ai thông tin của người bệnh nếu không được sự cho phép của bệnh nhân.
 • Ngoài ra, phòng khám có dịch vụ tư vấn và đăng ký lịch khám trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh.

3. Phòng khám đa khoa, Bệnh viện Hà Đông

Địa chỉ phòng khám: Số 2 Bế Văn Đàn - Hà Đông - Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám, bệnh viện có uy tín khám ngoài giờ tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội,...

 • Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực y tế và là sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình để chăm sóc sức khỏe.
 • Thời gian làm việc của phòng khám: 8h – 20h, với những người bận rộn công việc thì thời gian làm việc này khá thuận lợi để người bệnh có thể tranh thủ đến thăm khám vào buổi tối, sau giờ làm việc.
 • Phòng khám Bảo Anh luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.
 • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về mặt kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân.
 • Bệnh nhân được chăm sóc tận tình, chu đáo và hiệu quả mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.
 • 100% chi phí khám chữa bệnh đều được công khai tới bệnh nhân và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sĩ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cũng như liệu trình điều trị, dựa vào đó, người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

Ưu đãi khám sức khỏe

4. Phòng khám đa khoa, bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Bệnh viện: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Bạch Mai chuyên khám và điều trị cá bệnh lý về thần kinh, tim mạch, nha khoa, thận tiết niệu, nha khoa, sản phụ khoa,.... khám nhi, khám sàng lọc chuẩn đoán ung thư sớm, xét nghiệm tổng thể, tiêm chủng vaccin

Phòng khám bắt đầu làm việc từ 7h30 sáng và kết thúc lúc 18h.

Đội ngũ y bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

5. Phòng khám nam khoa Bệnh Viện Đại Học Y

Địa chỉ khám bệnh: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám nam khoa Đại Học Y Hà Nội được sở Y tế cấp phép hoạt động chính thức do đảm bỏa tính pháp lý cao. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh hệ tiêu hóa, xương khớp,vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục,...

Thời gian làm việc của phòng khám: từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Phòng khám là nơi hội tụ các bác sĩ, tiến sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện 103, học viện quân Y, bệnh viện Phụ sản,...

Phòng khám là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Phòng khám với kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế chất lượng cao, môi trường khám bệnh thoải mái đã nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều người đến khám chữa bệnh.

Tư vấn với bác sĩ trực tuyến

6. Phòng khám đa khoa Đức Giang

Địa chỉ: 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Đức Giang là một trong những địa chỉ mà người bệnh có thể lựa chọn khám ngoài giờ, phòng khám đã được được chất lượng cao của chuẩn bộ y tế đề ra.

Người bệnh có thể đến khám bệnh tại phòng khám từ 7h30 đến 20h các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.

Phòng khám là nơi tập hợp các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm điều trị chuẩn đoán các bệnh rất chính xác và tỉ mỉ.

Quy trình xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy siêu âm màu, máy chụp cắt lớp vi tính đa đầu dò tại phòng khám đạt chuẩn bộ y tế. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy khám sức khỏe đa khoa tại khu vực Long Biên.

7. Biện viện đa khoa Chương Mỹ - phòng khám làm việc ngoài giờ tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám: 120 ĐT419, Ngọc Hoà, Chương Mỹ, Hà Nội

Phòng khám thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh, hiếm muộn cho cả nam và nữ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thời gian làm việc của phòng khám từ 7h30 – 20h các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

Phòng khám đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại trong khám và điệu trị bệnh mang lại hiệu quả cao như: Công nghệ tiêu viêm hiệu quả nhờ sử dụng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng sinh học. Ngoài ra phòng khám hỗ trợ điều trị kết hợp đông – tây y giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, nhằm đẩy lùi mầm bệnh, tăng cường sức khỏe, giúp người bệnh mau khỏi bệnh.

Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuộc luôn được đảm bảo vô trùng tránh nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện điều trị. Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, có nền y học tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,...

Trên đây là tổng hợp các phòng khám đa khoa ở Hà Nội khám ngoài giờ, hy vọng qua bài viết của phunutoday chia sẻ, các bạn có thể lựa chọn cho mình phòng khám, bệnh viện khám ngoài giờ phù hợp để khám và điều trị bệnh.

Ưu đãi khám sức khỏeAbout author

Minh nghi

Minh nghi là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại phunutoday, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe phunutoday của chúng tôi
Scroll to Top