Chia sẻ về trung tâm y tế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh uy tín ở Xã Đàn - Đống Đa

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn - Hà Nội, là một trong các trung tâm y tế, phòng khám đa khoa tư nhân chất lượng tại Hà Nội. Phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội quy tụ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp tư vấn online, hoàn toàn miễn phí. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tọa lạc tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Giới thiệu về cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn còn được nhiều bệnh nhân gọi theo tên theo địa chỉ là phòng khám 380 Xã Đàn, cơ sở y tế 380 Xã Đàn. Đây là phòng khám tư nhân, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động năm 2014.

Tọa lạc tại địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, nằm gần ngay trung tâm thủ đô Hà Nội, phòng khám có lợi thế lớn về giao thông tiện lợi. Giám đốc của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện tại là Tiến sĩ, Bs.Lê Nhân Tuấn, người bệnh từng liệu có nhiều lần năm công tác ở bệnh viện Quân y 103.

Là phòng khám đa khoa cho nên phòng khám Hưng Thịnh có chữa trị rất nhiều các căn bệnh khác nhau như: các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, thực hiện các tiểu phẫu, thủ thuật đình chỉ thai (phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai...)… mỗi chuyên khoa này sẽ bao gồm các bệnh cụ thể như:

- Bệnh nam khoa: các căn bệnh về bao quy đầu như bị dài bao quy đầu, hẹp hay nghẹt da bao quy đầu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, chỉnh hình dương vật…

- Căn bệnh phụ khoa: viêm nhiễm vùng kín, các bệnh buồng trứng, viêm vòi dẫn trứng, viêm vùng chậu, ung thư cổ tử cung, phá thai an toàn, chỉnh hình âm đạo, bệnh vô sinh hiếm muộn, cổ tử cung viêm lộ tuyến

- Các bệnh hậu môn – trực tràng: bệnh bệnh trĩ (bao bao gồm bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp), nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, ung thư trực tràng…

- Bệnh xã hội: bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, mụn rộp sinh sản, bệnh lậu…

Ngoài ra, phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh còn được nhắc tới là một trong các cơ sở y tế gần như đầu tiên, tiên phong tại Hà Nội áp dụng mô hình phòng khám nghỉ dưỡng (ưu tiên trải nghiệm của người bệnh). Đây là mô hình kết hợp 3H bao gồm: Hospital – Hotel – Home, mang đến chất lượng khám chữa hiện đại cùng với chế mức độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Phòng khám Hưng Thịnh có tổng thể tích trên khoảng 3000m2, quy mô 7 tầng bao gồm hệ thống các phòng ban như: phòng giải phẩu, phòng cấp cứu, đề phòng nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu, phòng khám bệnh theo yêu cầu, quầy bán thuốc. Tổng quan phòng khám Hưng Thịnh được bày trí thích hợp theo phong cách của khách sạn. Đây là phòng khám đa khoa đang nhận được rất nhiều nhận xét, đánh giá là an toàn, chất lượng ở Hà Nội hiện tại.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tin cậy như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, lượng bệnh nhân tới phòng khám tăng vọt khiến nhiều lần người đặt ra câu hỏi liệu tại sao phòng khám Hưng Thịnh tại sao lại nhận được nhiều tin cậy của bệnh nhân như vậy, điều này có phải do chất lượng phòng khám Hưng Thịnh tốt hay không? Chất lượng thăm khám, điều trị ở trung tâm y tế 380 Xã Đàn liệu có đạt được chất lượng 5 sao không? Để làm rõ thắc mắc này, chúng tôi có các phỏng vấn từng bệnh nhân đã trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để đem đến đánh giá khách quan, chuẩn xác nhất gửi tới bạn đọc.

Căn cứ lên các tiêu chí: tay nghề năng lực chuyên khoa, đội ngũ máy móc, biện pháp chữa bệnh, phác đồ làm và phí điều trị…Chúng tôi thông tin đến bạn đọc các thông tin nhận xét về cơ sở y tế Hưng Thịnh 380 Xã Đàn như sau:

1. Về trình độ năng lực của chuyên gia, bác sĩ

Nhiều người tỏ ra hoài nghi về năng lực của đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nói riêng, phòng khám đa khoa tại Hà Nội nói chung. Tuy nhiên, khi đến với phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh sẽ thay đổi các suy nghĩ về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh.

Theo đó, tất cả đội ngũ y - bác sĩ làm việc ở cơ sở y tế là những bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản tại những trường Đại học Y nổi tiếng, đã từng thì có rất nhiều lần năm làm việc và giữ rất nhiều lần các chức vụ ở các bệnh viện công lập lớn, uy tín trong nước. 100% bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng nguyên tắc khám chữa bệnh của Bộ Y tế.

Ts-Bs Lê Nhân Tuấn - Giám đốc phòng khám Hưng Thịnh
Ts-Bs Lê Nhân Tuấn - Giám đốc phòng khám Hưng Thịnh

Trong đó, điển hình có thể kể đến Tiến sĩ y khoa Lê Nhân Tuấn, giám đốc của phòng khám Hưng Thịnh thời điểm hiện tại. Ts-Bs Lê Nhân Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y tế, chuyên khám chữa các bệnh cho nam giới, bệnh hoa liễu (bệnh xã hội). Bác sĩ Lê Nhân Tuấn tốt nghiệp Học viện Quân y, đã từng công tác ở bệnh viện Quân y 103, đã từng thì có thời gian tu nghiệp chuyên nghành tại Pari - Pháp, bác sĩ Lê Nhân Tuấn có thời gian tích lũy kinh nghiệm khám chữa bệnh uy tín, lâu năm. Ông có các đóng góp to lớn trong công tác giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ đã được trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú, chuyên gia cao cấp, được bệnh nhân tại dân thủ đô yêu quý, ngưỡng mộ cả về tài năng lẫn nhân phẩm.

Cùng với đó, đứng đầu tiên phụ trách khoa khám bệnh (xét nghiệm) tại cơ sở y tế phòng khám Xã Đàn 380 là chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Chí Tuyến. Ông tốt nghiệp đại học y tế ST Radboud Nijmegen The Netherlands danh giá của Philippines, nhiều năm nắm giữ chức vụ Phó giám đốc trung tâm máu học Hà Nội, bác sĩ Chí Tuyến luôn đảm bảo kết quả thăm khám được chính xác và nhanh nhất.

Ngoài ra, phòng khám Hưng Thịnh còn liên tục tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá nghiệp vụ, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các trung tâm y tế tại Hà Nội. Mỗi năm, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ cử một số chuyên gia, y - bác sĩ tham gia các hội thảo y khoa quốc tế, học tập ở các trung tâm y tế nước ngoài để thì có khoảng trống lũy và áp dụng các biện pháp chữa trị bệnh tiên tiến hiện đại của thế giới.

2. Hệ thống máy móc thăm khám điều trị, cơ sở vật chất hạ tầng

Có rất nhiều người bệnh có thời gian tới thăm khám, điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa 380 Xã Đàn - Hưng Thịnh, tỏ ra bất ngờ với trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh ở đây. Đầy đủ hệ thống máy kiểm tra, siêu âm, mổ, máy vi tính…đều được nhập khẩu quốc tế, đạt quy chuẩn, chứng nhận về độ tin cậy cả trong cũng như ở nước ngoài.

Có thể điểm qua một số máy móc, thiết bị khoa học khám chữa bệnh hiện đại như: trị viêm vùng chậu bằng máy điều trị liệu BBT, trị viêm vùng kín bằng thiết bị trị liệu OZON của Đức, cắt bao quy đầu sử dụng máy Stapler kỹ thuật Hàn Quốc, kỹ thuật quang dẫn CRS chữa trị viêm tinh hoàn…Với sự trợ giúp của những các máy móc tiên tiến, quá trình khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh việc tập trung làm mới, đầu tư trang thiết bị máy móc, phòng khám Hưng Thịnh còn để tâm đến trang thiết bị, hạ tầng. Theo đó, các phòng ban như: phòng mổ, kiểm tra, cấp cứu, hồi sức…đều được sắp xếp khoa học, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh điều này, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, phòng khám Hưng Thịnh không để diễn ra hiện tượng nằm ghép. Mô hình 1 người bệnh – 1 bác sĩ – 1 y tá (điều dưỡng) sẽ giúp sức khỏe của người tới khám chữa bệnh thường xuyên được quan sát sát sao, giải quyết những vướng mắc, nguy cơ xấu có khả năng xẩy ra.

Tại toàn bộ các phòng đều được trang bị đầy đủ các đồ dùng như: kệ tủ, tivi, sách báo, wifi, thiết bị kết nối với nhân viên y tế. Bên cạnh đó, tại sảnh chờ, hệ thống wifi, ghế sofa, thang máy miễn phí…sẽ cho người bệnh tới khám chữa, điều trị bệnh luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất có thể.

3. Quy trình thăm khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh

Ưu thế nổi bật tiếp theo của phòng khám y tế Hưng Thịnh chính là quy trình thăm khám chữa bệnh có nhiều năm kinh nghiệm. Ngay tại thời điểm bước chân đến phòng khám, đội ngũ y tế sẽ hết lòng hướng dẫn bạn thủ tục đăng ký, xử lý các vướng mắc, thắc mắc và đưa bạn thẳng tới đề phòng gặp bác sĩ. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, toàn bộ bệnh nhân sẽ không hề hiện tượng chen lấn, xếp hàng chờ đợi như là tại các cơ sở y tế khác. Cho nên, sẽ làm giảm đáng kể cảm giác mệt mỏi, không dễ chịu cho người tới khám bệnh.

Sau khi được kiểm tra, chuyên gia, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm một số thăm khám, siêu âm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe, nguyên nhân dẫn đến căn bệnh. Sau khi có kết quả thăm khám, siêu âm, bác sĩ sẽ bắt đầu đưa ra các phương pháp, liệu trình chữa trị bệnh tác dụng tốt cũng như chỉ ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh bệnh. Với tác phong nhanh chóng, tận tình, người bệnh sẽ không còn bị căng thẳng, hồi hộp lo lắng do phải chờ đợi.

Phòng khám Hưng Thịnh mở cửa làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt kì nghỉ lễ. Cùng với đó, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước qua số điện thoại: 0386.977.199 hoặc tại đây để nhận được ưu đãi khám chữa bệnh 280K. Vì thế, bệnh sẽ được chủ động, tiết kiệm tối đa thời gian, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc, học tập.

4. Chi phí thăm khám chữa bệnh

Chi phí thăm khám, điều trị bệnh là một trong các tiêu chí quan trọng để nhận xét, đánh giá một bệnh viện, phòng khám có thực sự uy tín và chất lượng hay không. Không phải tất cả các phòng khám có giá tiền điều trị cao thì uy tín. Căn cứ theo kết quả điều trị bệnh, dịch vụ y tế đi cùng, trình độ năng lực chuyên gia y bác sĩ, trang thiết bị, máy móc mà mức phí khám, điều trị sẽ có các biến đổi khác nhau.

Một bệnh viện, phòng khám uy tín là địa điểm có chi phí chữa trị khoa học. Tức là số tiền mà bệnh nhân phải ra phù hợp với uy tín, chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân nhận được. Bên cạnh đó, những khoản thu nên được công khai minh bạch, ở trong mức quy định của Bộ y tế. Trước thời điểm tiến hành các hạng mục kiểm tra, điều trị căn bệnh, cần phải nhận được đồng ý của bệnh nhân. Người bệnh chỉ cần thanh toán các khoản thu được thông báo trước đó, còn lại sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ khoản thu nào khác nữa.

Trung tâm y tế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là cơ sở y tế đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu trên. Đặc biệt nhất, hiện tại phòng khám đang có chương trình khuyến mãi, là thời điểm tốt cho bệnh nhân, người dân thủ đô cũng như các tỉnh cận kề được tiếp cận môi trường y tế chuyên nghiệp, chất lượng nhưng lại có mức giá bình dân. Theo đó, gói khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội gồm có 9 hạng mục chỉ còn 280.000 đồng/lượt, giảm thêm giá tiền các phẫu thuật đi kèm -30%.

Ưu đãi khám chữa bệnh 280K tại phòng khám Hưng Thịnh

Một vài đánh giá của bệnh nhân điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Khi được hỏi về uy tín của phòng khám Hưng Thịnh, anh Đặng Văn Đại, Chương Mỹ, Hà Nội nhận xét: “Tôi biết đến bệnh viện 380 Xã Đàn qua lời chia sẻ của một anh bạn đồng nghiệp. Lúc ban đầu tới tôi cũng có chút hoài nghi, do tôi đã từng đi chữa xuất tinh sớm ở nhiều lần trung tâm y tế lớn mà chẳng khỏi, Do đó tôi thường xuyên có suy nghĩ chưa biết cần thiết đi chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt. Thế nhưng, sau khi được bác sĩ xét nghiệm cùng với giải đáp cụ thể tôi bắt ban đầu thấy có rất nhiều lần hi vọng thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Cùng với đó, sau một thời gian điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh, bệnh của tôi đã thuyên giảm đi không ít, chuyện chăn gối vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn. Tôi thật sự cảm ơn bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại phòng khám Hưng Thịnh, đặc biệt là bác sĩ Tuấn đã nhiệt tình điều trị bệnh cho tôi. Đây đúng là một địa chỉ điều trị chất lượng, uy tín mà người bệnh nên lựa chọn để khám và điều trị bệnh”.

Chị Thu Hằng, bệnh nhân từng điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại phòng khám Hưng Thịnh chia sẻ: “Tôi cùng với chồng cưới nhau được 3 năm nay tuy vậy mãi chưa có con. Đi thăm khám thì các chuyên gia phỏng đoán là vì tôi bị u xơ dạ con. Chữa bệnh nhiều nơi, tuy nhiên vẫn chưa nhận được tin vui. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thấy phòng khám đa khoa Xã Đàn được rất nhiều lần đối tượng, người bệnh tín nhiệm trong điều trị vô sinh, do đó tôi cùng chồng quyết định thử đến chữa trị xem sao. Vượt cả sự mong muốn, sắp tới đây gia đình tôi sẽ đón bé mới đầu lòng sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng. Thật sự rất cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh”.

Anh Minh Chiến, 35 tuổi, trú ở Đống Đa, Hà Nội kể về tình trạng sức khỏe của bản thân thời điểm điều trị ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh: “Trước đây em có cuộc sống quan hệ tình dục phức tạp, nên đã bị lây lan nhiễm bệnh lậu. Vì lý do, vấn đề bận bịu cộng với tâm lý thiếu tự tin, xấu hổ, chưa biết khám bệnh lậu ở đâu mà mãi tới lúc căn bệnh chuyển đến giai đoạn nặng thì tôi mới đi tìm hiểu và điều trị. Nghe anh họ đề cập phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là cơ sở y tế khám chữa trị bệnh hoa liễu uy tín, chất lượng ở Hà Nội hiện nay, cho nên tôi có thử đặt lịch với bác sĩ tư vấn của phòng khám Hưng Thịnh, sau đó lấy mã đăng ký khám. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã làm cho tôi rất bất ngờ khi sở hữu đội ngũ trang thiết bị phải máy móc tiên tiến, Cơ sở hạ tầng cùng với phác đồ thăm khám điều trị bệnh lậu thực sự chất lượng. Cùng với đó, các thắc mắc của tôi luôn được các bác sĩ trả lời, tư vấn miễn phí, hơn nữa còn đưa ra phương pháp, cách chữa căn bệnh lậu đã khiến cho tôi được an tâm hơn rất nhiều. Chỉ qua một thời gian ngắn chữa trị, căn bệnh lậu của tôi đã từng được trị triệt để. Giờ đây tôi không còn cảm thấy xấu hổ, hoặc căng thẳng về căn bệnh như trước đây nữa. Cảm ơn các bác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất nhiều".

Hi vọng mang các kiến thức về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được giới thiệu trong bài viết đã giúp người bệnh có được những cái nhìn, đánh giá khách quan nhất về phòng khám Hưng Thịnh này. Nếu như còn có thắc mắc mong muốn được tư vấn, bạn đọc hãy gọi điện đến hotline 0386-977-199 . Những chuyên gia, bác sĩ tư vấn sức khỏe của chúng tôi luôn túc trực, sẵn sàng sở giải đáp các thắc mắc miễn phí cho bạn.

Phunutoday tổng hợp từ các nguồn:

http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/suckhoewiki/yte/-/blogs/gioi-thieu-ve-trung-tam-y-te-%C4%91a-khoa-uy-tin-o-xa-%C4%91an-%C4%91ong-%C4%91a
http://thanhhoa.gov.vn/portal/faq/Pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?detailview=123
http://www.skhcn.binhdinh.gov.vn/web/bacsidakhoa/home/-/blogs/chia-se-ve-co-so-y-te-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a
https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=74
http://www-dev2.kozbeszerzes.gov.hu/web/phan.kim/home/-/blogs/chia-se-ve-phong-kham-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a
http://ysraarogyasri.ap.gov.in/web/ytecongdong/home/-/blogs/gioi-thieu-ve-trung-tam-y-te-a-khoa-uy-tin-o-xa-an-ong-a
https://www.dncustoms.gov.vn/tu-van/hai-quan-nhap-canh-50564.html
http://www.vinamarine.gov.vn/Index.aspx?page=view&id=4898
https://1560.vmr.gov.ua/Lists/QuestsCitizens/ShowContent.aspx?ID=7
http://aita.gov.vn/Chia-se-ve-phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-Xa-Dan-Dong-Da
http://dichvucong.thainguyencity.gov.vn/hoi-dap/tra-loi?id=52
http://rsc.gov.vn/SitePages/chitietHoiDap.aspx?item=31
http://dptqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=424&ctl=CTCH&mid=1224&CH=75
https://hoinongdan.cantho.gov.vn/Default.aspx?tabid=183&ch=240
http://bacgiang.tcvn.gov.vn/?question=Chia-se-ve-co-so-y-te-da-khoa-uy-tin-o-Xa-Dan-Dong-Da
https://chalmers.in.gov/forums/users/phunutoday/
https://chalmers.in.gov/forums/users/congdongyte/
http://go4educationgetconnected.esy.es/forums/users/bacsionline/
https://public.tableau.com/profile/l.ng.th.ph.ng.nam#!/
https://research.csiro.au/spark/forums/users/bacsionline/About author

Minh nghi

Minh nghi là 1 biên tập viên uy tín hàng đầu về sức khỏe tại phunutoday, cám ơn bạn đã ghé thăm blog sức khỏe phunutoday của chúng tôi
Scroll to Top